Thợ chống thấm sân thượng tại TP HCM lh 0935.097.437

Quý khách hàng đang gặp sự cố về thấm sàn mái, sàn bê tông, sân thượng. Và đang tìm đơn vị, công ty sửa chữa chống thấm giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy đến với dịch vụ chống thấm Chất Phát, đơn vị sửa thấm dột nhà uy tín. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Các hạng mục chống thấm của chúng tôi như: Dịch vụ chống thấm sàn bê tông, xử lý thấm vườn sân thượng ở tphcm, sàn mái, lát gạch xử lý vết nứt. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Nguyên nhân gây ra thấm dột sân thượng

Sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim là nhưng nguyên nhân chính làm cho sân thượng bị thấm.

Do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.

Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết, sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm ẩm.

Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót, do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.

Thấm do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra.

Do chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời nên chất chống thấm dần bị mất tác dụng, lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót.

Do vị trí tiếp giáp giữa 2 tấm chống thấm được thi công không đạt yêu cầu, không đảm bảo chất lượng, tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt.

Chống thấm sân thượng tại tphcm

Dịch vụ chống thấm sân thượng ở TPHCM

Chúng tôi chuyên xữ lý thấm tường, thấm nước sàn nhà, thấm sân thượng, chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách bên hông nhà.

Với đội ngũ có thâm niên trong việc chống thấm làm việc nhiều năm tại TPHCM, chúng tôi có thể giúp quý khách hàng xữ lý triệt để các vấn đề liên quan đến thấm nhà, dột nhà.

Để làm được chống thấm trước tiên người thợ phải khảo sát hiện trạng, tìm hiểu biết rõ được nguyên nhân, sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý.

Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý thấm dột sân thượng ở TPHCM bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.

Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt.

Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ…

Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm sân thượng tại TP HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT