Thông tắc chậu rửa tại quận 1 LH 0935.097.437

Công ty chuyên nhận thông tắc chậu rửa ở quận 1 giá rẻ, thợ xử lý tắc nghẹt đường nước tại nhà. Nhận khắc phục mọi vấn đề liên quan tới tắc nghẽn, với mức giá tốt nhất thị trường.

Đơn vị chúng tôi từng có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ xử lý các sự cố về đường ống thoát nước, thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Quý khách đang gặp sự cố tắc nghẹt chậu rửa, bồn rửa, đường ống thoát nước phòng tắm, nhà vệ sinh… Hãy liên hệ thợ thông tắc chậu rửa tại nhà quận 1 chúng tôi, để được thông tắc nhanh và tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Nguyên nhân gây tắc nghẹt chậu rửa

Bồn rửa bát(chậu rửa bát) bị tắc do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nên khi xử lý tắc các bạn lên lưu ý xác định đâu là nguyên nhân gây tắc để công việc trở lên dễ dàng, thuận tiện thậm chí là tiết kiệm chi phí hơn.

Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mẹo giúp bạn cách thông tắc bồn rửa bát do công ty chúng tôi rút ra được sau nhiều năm:

Với chậu rửa mặt và rửa tay trong nhà vệ sinh, hay ống thoát nước tỏng nhà tắm thường hay bị tắc do tóc của chính chúng ta.

Vì vậy khi tóc rơi ra chậu chúng ta nên dùng tay để vơ bỏ ra ngoài, không nên để chảy vào đường ống thoát, vì tóc khó phân hủy, nên để lâu sẽ dẫn đến việc tắc đầu ống thoát chậu rửa tay.

Việc tắc chậu rửa cũng thường hay xảy ra với nhiều loại rác thải khác hoặc đường ống thoát nước của chậu rửa quá lâu không được vệ sinh làm sạch các cặn bẩn bám ở hai bên của thành cống, vì vậy làm nước không thoát ra được.

Tắc đường ống nước ở 1 chỗ 1 đoạn nào đó mà bạn không biết không kiểm tra được.

Chậu rửa bị tắc do lắp đặt sai không đúng vị trí.

Với chậu rửa thực phẩm và các thiết bị trong nhà bếp thì thường hay bị tắc do thực phẩm thừa hoặc thực phẩm vụn, trong đó có cả sỏi, đá, đất dính trong rau, quả lúc ta rửa.

Thợ thông tắc chậu rửa ở quận 1 giá rẻ

Dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ của chúng tôi nhận phục vụ 24/24h hàng ngày, rất nhanh chóng và sạch sẽ.

Dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi nhầm đáp ứng các lo ngại của quý khách hàng khi bị sự cố nghẹt cống làm cho gia đình có mùi hôi khó chịu, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và xử lý kịp thời mối lo ngại này của quý khách hàng.

Thông tắc chậu rửa tại quận 1
Thông tắc chậu rửa tại quận 1

Việc thông cống nghẹt, thông tắc chảu rửa nếu không làm khéo léo sẽ để lại những vết dơ, đục khoét không đáng có trong công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn, xử lý triệt để các vết tích gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của căn nhà.

Ngoài các dịch vụ về thông cống nghẹt, rút hầm cầu trên công ty còn nhận thêm về lĩnh vực xây dựng như: lót gạch nền nhà, nâng nền, đào hầm, đặt đường cống mới do lâu năm bị xập hoặc bị hư hỏng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Quý khách đang tìm dịch vụ thông tắc chậu rửa ở quận 1 giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT