Thợ chống thấm tại Củ Chi lh 0935.097.437

Cứ mỗi mùa mưa đến, là sự cố thấm dột lại gây ám ảnh cho rất nhiều người, nhiều gia đình. Vấn đề thấm dột không chỉ ảnh hưởng sinh hoạt, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

Để giúp quý khách khắc phục sự cố này, Chất Phát giới thiệu tới quý khách dịch vụ chống thấm ở Củ Chi. Chúng tôi thi công chống thấm với chi phí rẻ nhất, bảo hành lâu dài.

Nhận chống thấm trần nhà, tường nhà, xử lý thấm sàn sân thượng, sàn mái bê tông. Chống thấm nhà vệ sinh, bể nước, hồ bơi, tầng hầm. Hãy liên hệ thợ chống thấm tại Củ Chi chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Thợ chống thấm tại Củ Chi
Thợ chống thấm tại Củ Chi

Thợ chống thấm tại Củ Chi chuyên nghiệp

Chống thấm dột hay xử lý thấm dột ở Củ Chi, là dịch vụ chống thấm do các sự cố trời mưa gió. Và những vấn đề thường xuất hiện vào mùa mưa mới có, nên sẽ hạn chế hơn các vấn đề thấm khác. Bạn đang tìm thợ chống thấm tại Củ Chi chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Hãy đến ngay với dịch vụ chống thấm tại Củ Chi của công ty chúng tôi, để được thi công tốt nhất.

Chống thấm bằng sika hay gọi là xử lý chống thấm bằng hóa chất sika. Đây là loại hóa chất chống thấm phù hợp với các công trình mới thi công. Hoặc như những công trình cần sửa chữa chống thấm.

Chống thấm Sika được sử dụng cho sàn bê tông, sàn mái, sàn vệ sinh…

Chống thấm bằng hóa chất khác, chúng tôi sử dụng loại nguyên liệu chất lượng cao. Hoặc loại thông thường tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những công trình kiến trúc lớn, cần độ chống chịu lớn thì cần sử dụng hóa chất chống thấm cao cấp.

Còn các công trình dân dụng, thì sử dụng hóa chất chống thấm sika, flintkote chống thấm là phù hợp nhất.

Dịch vụ chống thấm dột tại Củ Chi trọn gói

Cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Củ Chi trọn gói, chất lượng cao. Khi quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại vật tư. Và các thiết bị chống thấm tốt nhất, để thi công xử lý thấm trọn gói cho quý khách hàng.

Ngoài ra còn cung cấp nhân công thi công chống thấm dột. Là hình thức cung cấp thợ chống thấm làm theo nhân công, quý khách hàng tự sử dụng vật tư của mình. Hoặc nhận cung cấp vật tư, trang thiết bị thi công chấm thấm cho khách hàng. Đến với chúng tôi, đảm bảo có đầy đủ mọi lựa chọn cho bạn.

 • Thi công chống thấm công trình nhà ở cấp 4 ở Củ Chi, chống thấm nhà phố cấp 4.
 • Sửa chữa chống thấm trọn gói công trình biệt thự, nhà phố, nhà biệt thự sân vườn.
 • Thợ chống thấm nhà phố liền kề, chống thấm nhà ống dân dụng, nhà ống cao tầng.
 • Xử lý chống thấm nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn uống, quán cà phê, phòng trà.
 • Dịch vụ chống thấm ở Củ Chi cho công trình bệnh viện, xử lý thấm cho trường học, ngân hàng.
 • Thợ chống thấm sàn siêu thị, nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, nhà ở tập thể.
Thợ chống thấm tại Củ Chi
Thợ chống thấm tại Củ Chi

Thi công chống thấm trần nhà tại Củ Chi

Thi công chống thấm trần nhà tại Củ Chi, dịch vụ chống thấm trần nhà bê tông.

Trần nhà bê tông là nơi chịu đựng mưa gió, nơi nước xả xuống rất nhiều mỗi lúc trời mưa. Sau một thời gian phải chống chịu, các hóa chất chống thấm bị ăn mòn, và xảy ra hư hỏng, thấm dột. Xuất hiện những vấn đề mái tôn nhà ở bị thấm dột, trần nhà bê tông bị thấm mốc, thấm sàn…

Chúng tôi nhận chống thấm trần nhà ở Củ Chi giá rẻ, xử lý thấm chuyên nghiệp. Xử lý sự cố thấm seno, chống thấm sàn kê bồn nước, các vị trí trần nhà bằng bê tông triệt để.

Thợ chống thấm trần nhựa, xử lý thấm trần mái tôn, trần gỗ, các loại trần thạch cao chuyên nghiệp.

Thi công chống thấm sân thượng bằng hóa chất như sika, flintkote để thi công.

Thi công đục gạch, thi công chống thấm và ốp lát lại gạch sân thượng, chà ron.

Đối với những công trình lớn, và sân thượng chứa nước nhiều nhận chống thấm sân thượng màng khò.

Chống thấm mái tole tại Củ Chi, dịch vụ chống thấm mái tole, xử lý thấm dột mái tôn ở Củ Chi trọn gói. Thi công chống thấm triệt để công trình mái tôn cho nhà phố dân dụng, công trình nhà xưởng.

Thợ chống thấm tại Củ Chi
Thợ chống thấm tại Củ Chi

Thợ chống thấm nhà vệ sinh tại huyện Củ Chi

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước, nên lúc nào cũng ẩm ướt. Và sự cố thấm sẽ xảy ra thường xuyên, nếu như thi công xử lý chống thấm không được tốt.

Các hạng mục chống thấm nhà vệ sinh bao gồm như:

Thợ chống thấm nhà nhà vệ sinh tại Củ Chi giá rẻ, thợ chống thấm phòng tắm chuyên nghiệp.

Xử lý thấm nhà vệ sinh cho các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kiến trúc lớn.

Xử lý thấm sàn toilet, thợ chống thấm sàn vệ sinh chung cư, các sàn nhà tắm khách sạn, tòa nhà cao tầng.

Cổ ống xuyên sàn là vị trí cổ ống nước thoát của phòng vệ sinh, WC, nên dễ bị thấm. Lí do là phần tiếp nối giữa ống nước thoát và sàn bê tông có kẽ hở.

Chống thấm cổ ống xuyên sàn chống thấm sàn nhà vệ sinh do bể ống nước thoát, ống nước cấp.

Ưu điểm thợ chống thấm ở Củ Chi chúng tôi

 1. Đơn vị chúng tôi cung cấp thợ chống thấm tại Củ Chi uy tín, tay nghề giỏi.
 2. Chuyên cung cấp các nguyên vật tư, vật liệu chống thấm cao cấp, chính hãng.
 3. Có hợp đồng rõ ràng, hóa đơn GTGT đầy đủ, giấy bảo hành để đảm bảo uy tín. 
 4. Với lợi thế có trụ sở đặt tại trung tâm Củ Chi, làm việc tận tình 24h mỗi ngày. Cam kết ngay khi quý khách liên lạc dịch vụ chống thấm, chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại nhà bạn để thi công. 
 5. Với đội ngũ nhân viên chống thấm dột tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Có thợ thay phiên trực ca đêm và ngày, nhận làm ban đêm không tăng giá dịch vụ.
 6. Đảm bảo xử lý hiệu quả triệt để 100% các vấn đề thấm dột, thấm tường, thấm sàn. Cam kết không thấm lại, nếu thấm lại chúng tôi hoàn tiền ngay.
 7. Khảo sát tận nơi và đưa ra giải pháp chống thấm hữu hiệu cho từng công trình. Tư vấn nhanh gọn, thi công nhanh chóng, sử dụng lâu dài.
 8. Thi công đúng tiến độ, giá cả đảm bảo là rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành lâu dài.

Quý khách đang tìm thợ chống thấm ở huyện củ chi triệt để, uy tín. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, xử lý nhanh nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

==> Bên cạnh dịch vụ sửa thấm, chúng tôi còn xử lý dột, hãy tham khảo thêm dịch vụ chống dột mái tôn tại củ chi giá tốt nhất.