Thợ chống thấm tại quận tân phú LH 0935.097.437

Chống thấm Chất Phát là đơn vị chuyên làm về dịch vụ chống thấm, xử lý thấm dột. Nhận chống thấm tở quận tân phú triệt để 100%, xử lý thấm uy tín, chuyên nghiệp.

Đơn vị chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm về chống thấm. Thi công uy tín, khắc phục triệt để mọi sự cố thấm từ nhỏ đến lớn.

Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại quận tân phú giá rẻ, dịch vụ sửa thấm dột trần nhà, phòng vệ sinh… Hãy liên hệ chúng tôi để được xử lý tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Dịch vụ chống thấm ở quận tân phú triệt để

Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng, tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.

Chống thấm chống dột các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông, mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.

Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.

Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm, mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông, hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.

Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC, các loại bể nước ngầm, bể nước trên cao, phòng xông hơi.

Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm hầm giao thông, chậu trồng cây cảnh, bể nước hòn non bộ, tại các công trình đã qua sử dụng.

Những nguyên nhân gây thấm dột nhà

Nguyên nhân dẫn đến việc trần nhà bị thấm là do chất lượng thi công xây dựng không tốt, nguyên vật liệu kém chất lượng.

Hoặc là do chịu tác động của thời tiết khiến cho toàn bộ ngôi nhà, căn hộ, biệt thự… bị xuống cấp trầm trọng, làm ảnh hưởng đến mỹ quan cho ngôi nhà của bạn đồng thời lảm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.

Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi … thì nguy cơ xảy ra thấm dột rất cao.

Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn theo thời gian sử dụng đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên.

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quy trình thi công chống thấm cũng yêu cầu thực hiện theo đúng quy trình.

Cần hiểu rõ quy các thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho công trình cũng như tránh được sự lãng phí.

Thi công chống thấm tại quận tân phú

Quý khách đang ở quận tân phú, và đang gặp các vấn đề thấm dột nhà cửa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại lie hệ/zalo 0935 097 437.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT