Thợ sửa chữa nhà tại quận 8 trọn gói LH 0935.097.437

Đơn vị sửa chữa nhà tại quận 8 của Chất Phát đã nhiều năm làm về sửa nhà. Chúng tôi có đội thợ chuyên sinh sống, cũng như luôn túc trực để phục vụ khách hàng tại đây có nhu cầu sửa chữa.

Những công trình cải tạo sửa nhà sẻ được các chuyên gia sửa nhà thi công. Những người thợ sửa nhà quận 8 có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc lâu năm tại công ty chúng tôi.

Với nhiều lợi thế cũng như điều kiện mà chúng tôi đang có, chắc chắn sẻ thi công sửa chữa nhà quận 8 tốt nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn qua số điên thoại/zalo 0935 097 437.

Sửa chữa nhà tại quận 8 trọn gói.
Sửa chữa nhà tại quận 8 trọn gói.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 8 trọn gói

Công ty cải tạo, sửa chữa nhà tại quận 8 chuyên nhận thi công sửa chữa căn nhà trọn gói, chuyên thi công nâng cấp cho mọi các công trình. Bao gồm hầu hết tất cả các công trình xây dựng mới, các công trình nhà dân, hay các công công nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty chúng tôi, là dịch vụ sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ cả nhân công và vật tư xây dựng. Quý khách còn đang lo lắng tìm kiếm loại vật liệu, hay còn đang tìm kiếm vật tư chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận 8. Chúng tôi chuyên cung cấp hết các dịch vụ trọn gói cho quý khách.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, sửa chữa nhà trọn gói ở quận 8. Quý khách hàng sẽ chỉ cần đưa ra các nhu cầu. Công ty sẽ cử đội thợ thi công sửa nhà với kinh nghiệm lâu năm, tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình hứa hẹn sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

Công ty sửa chữa nhà tại quận 8 giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị chuyên sữa chữa cải tạo tại quận 8 giá rẻ, chuyên thi công sửa chữa toàn bộ ngôi nhà. Đơn vị sửa nhà chúng tôi sẽ cải tạo đổi mới ngôi nhà cho quý khách sang trọng hơn. Cũng như chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn thiết kế nhà đẹp nhất, lắp đặt thiết bị tiện nghi cho quý khách. Với mong muốn thay đổi lại các không gian trong nhà, mong muốn cải tạo ngôi nhà. Thì hãy chọn đội thợ sửa nhà của chúng tôi ngay.

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận các dịch vụ thi công sửa nhà như: Sửa chữa tường nhà, xây thêm tường, trang trí lại ngôi nhà. Tư vấn xây thêm phòng, thêm không gian trong nhà, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ…

Vì công ty xây dựng nhà của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên sống, và làm việc sửa chữa nhà tại quận 8 giá rẻ. Vậy nên luôn đảm bảo được sẽ đến tận nơi khảo sát công trình. Thi công sửa chữa nhà luôn thuận lợi, tiết kiệm được được thời gian và chi phí đi lại. Nên giá thành xây dựng ở công ty chúng tôi luôn rẻ hơn các nơi khác.

Công ty sửa chữa nhà tại quận 8 giá rẻ.
Công ty sửa chữa nhà tại quận 8 giá rẻ.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ tại quận 8 trọn gói

Cải tạo nhà là hạng mục sửa chữa nhiều phần trong 1 căn nhà, hoặc trong 1 công trình. Hoặc có thể là sửa chữa hầu hết, toàn bộ các phần trong nhà.

Sửa nhà Chất Phát nhận thi công cải tạo nhà ở quận 8 với các hạng mục trọn gói và nhân công. Có đầy đủ năng lực, nhân lực để cải tạo mọi công trình.

Một số công việc về cải tạo nhà cửa quận 8 chúng tôi thường thi công như:

⇒ Đào móng, đào hầm cầu, đào hố gas, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

⇒ Phá bỏ tường, cắt tường cũ xuống cấp, đập bỏ phần tường nhà bị hư hỏng.

⇒ Đục nền nhà, đục sàn và xử lý các sự cố thấm sàn, thi công lát gạch nền nhà.

⇒ Xây tô ốp lát tường nhà, xây lại tường mới, xây thêm phòng, ngăn vách làm thêm phòng ngủ, phòng làm việc.

⇒ Đổ sàn bê tông làm gác lửng, đổ gác giả, xây thêm phòng ngủ và phòng vệ sinh trên gác.

⇒ Cơi nới nhà cửa, xây thêm tầng nhà, thiết kế thành các công trình nhà phố cao cấp.

⇒ Dịch vụ sửa chữa điện nước, đi lại hệ thống điện nước trong nhà.

⇒ Lắp đặt trần nhà thạch cao, làm mái tôn, mái ngói, trần nhựa.

Cải tạo nhà cấp 4 tại quận 8

 • Công ty nhận sửa chữa nhà cấp 4 tại quận 8 trọn gói, thi công cải tạo nhà cấp 4 đẹp.
 • Nhận các dịch vụ thi công sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà cao tầng, nhà phố cao tầng, nhà ống, biệt thự phố…
 • Nhận sơn sửa lại toàn bộ căn nhà cấp 4, lăn sơn nước chuyên nghiệp, sơn chống thấm ngôi nhà.
 • Chuyên nhận xây thêm các tầng nhà, nâng hạ tầng, làm gác lửng. Thiết kế cấu trúc nhà, cải tạo cho không gian nhà rộng lớn hơn.
 • Cải tạo lại phần nhà cũ, thi công sơn chống dột, chống thấm cho tường, trần nhà. Sơn trang trí làm đẹp nhà cấp 4.
Cải tạo nhà cấp 4 trọn gói tại quận 8.
Cải tạo nhà cấp 4 trọn gói tại quận 8.

Cải tạo căn hộ chung cư quận 8

 • Thi công cải tạo cho khu căn hộ, chung cư. Sửa chữa toàn thể khu chung cư tại quận 8 trọn gói, với giá rẻ.
 • Dịch vụ sơn sửa lại toàn bộ khu chung cư, sơn tường nhà đẹp. Thi công sơn đổi màu tường nhà, sơn trần, sàn chung cư cũ.
 • Nhận nâng cấp khu nhà chung cư với giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Chuyên thi công thiết kế nhà chung cư, lắp đặt thiết bị nội thất cho căn hộ mới.
 • Thiết kế các mẫu phòng chung cư đẹp, tư vấn trang trí các mẫu nhà chung cư và căn hộ sang trọn, hiện đại nhất.

Cải tạo nhà ống cũ tại quận 8

 • Qua nhiều năm sử dụng nhà, thì nhà ống bị xuống cấp, và hư hỏng nặng. Và quý khách muốn sửa chữa lại cho căn nhà của mình.
 • Hãy đến với công ty sửa nhà Chất Phát  của chúng tôi, là đơn vị nhận sửa chữa nhà ống cũ tại quận 8 trọn gói và giá cả phải chăng.
 • Chúng tôi nhận thi công sửa chữa hết các vấn đề hư hỏng nhà ống, cải tạo cac công trình nhà ống. Thi công cải tạo toàn bộ nhà ống, cơi nới thêm phòng, hay tầng nhà.
 • Sửa chữa nhà ống cũ tại quận 8 đẹp, thiết kế hiện đại và sang trọng. Dịch vụ sơn sửa lại tường nhà, sửa trần và sàn nhà, cầu thang, lan can hay ban công nhà.

Ưu điểm thợ sửa nhà ở quận 8 chúng tôi

 1. Đội thợ sửa nhà quận 8 chúng tôi từng có trên 10 năm kinh nghiệm sửa nhà.
 2. Đã từng thi công cải tạo hàng nghìn công trình nhà phố, và nhiều công trình công nghiệp.
 3. Thợ sinh sống và chuyên làm việc ở khu vực quận 8, nên rất thuận lợi trong việc đi lại khảo sát, thi công.
 4. Tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp thi công sửa nhà hiệu quả, chuyên nghiệp.
 5. Sử dụng các loại vật tư chất lượng cao, có độ bền cao, giá cạnh tranh, thi công nhanh.
 6. Bảo hành chất lượng kỹ thuật lâu dài, hoàn thành công trình đúng tiến độ.
 7. Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
 8. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẻ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quý khách đang tìm dịch vụ “sửa chữa nhà quận 8 giá rẻ“, thi công trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

==> Căn nhà của quý khách đang bị xuống cấp, bong tróc tường, và đang muốn sơn sửa lại nhà, hãy tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói tại quận 8.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT