Sửa chữa nhà chung cư tại TP HCM LH 0935.097.437

Nhà chung cư hay còn được gọi là căn hộ chung cư, được xây dựng nhiều khu vực trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm sử dụng, thì chung cư vẫn thường bị hư hỏng, xuống cấp. Những sự cố nhà xuống cấp, thì cần phải sửa chữa, khắc phục ngay, tránh ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Là công ty chuyên về sửa chữa nhà, chúng tôi nhận sửa chữa nhà chung cư trọn gói. Có đội ngũ thợ tay nghề cao, nhận sửa căn hộ chung cư tại TPHCM đẹp và sang trọng. Điện thoại liên hệ 0935 097 437.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

Đối với nhà chung cư thường thiết kế và xây dựng cho một nhóm đối tượng chung. Nên cấu trúc toà nhà chung cư khá tương đồng với nhau.

Quý khách mua nhà chung cư với vị trí thuận lợi, nhưng kiến trúc nhà chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều rất dễ hiểu. Vì đa phần các chủ nhà liên hệ với chúng tôi để thi công sửa chữa chung cư mới và chung cư cũ rất nhiều.

Công ty sửa nhà Chất Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chung cư trọn gói, sửa chung cư giá rẻ ngay tại TPHCM.

Chúng tôi sẽ không làm bạn phải lo lắng về các giấy phép thi công sửa chữa chung cư. Bởi công ty đã có chuyên viên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quý khách.

Nhận sửa chữa chung cư cũ, thợ chuyên sửa chung cư đẹp với phương án thi công linh hoạt và phù hợp với mỗi toà nhà chung cư.

Với dịch vụ sửa chữa chung cư chất lượng, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng, thích thú khi bước vào căn hộ chung cư mới, vì sự tiện nghi và thiết kế độc đáo.

Sửa căn hộ chung cư trọn gói

Không ngừng nổ lực tạo ra nhiều dịch vụ sửa chữa nhà chung cư chất lượng. Chúng tôi muốn quý khách cảm thấy tiện lợi và thoải mái trong quá trình sửa chữa chung cư.

Do đó, công ty có đội thợ chuyên sửa căn hộ chung cư trọn gói, dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nhận sửa chung cư trở nên xinh đẹp, sang trọng, hiện đại với dịch vụ sửa chung cư trọn gói tại TPHCM. Thợ thi công sửa chữa chung cư trọn gói với những hạng mục sau:

 • Dóc tường chung cư cũ, dặm vá tường nứt, bong tróc, xây trát tường nhà hoàn thiện.
 • Thợ thi công ốp lát gạch ốp len chân tường, ốp tường nhà chung cư.
 • Thi công đóng trần thạch cao nhựa, trần thạch cao thả, làm trần trang trí nhà chung cư.
 • Sửa nội thất chung cư, ngăn chia phòng, dựng các vách tường chất lượng.
 • Nhận sửa cửa sổ, tháo dỡ cửa cũ, thay cửa mới hiện đại, an toàn và bảo mật cao.
Sửa căn hộ chung cư trọn gói
Sửa căn hộ chung cư trọn gói

Thợ sơn sửa nhà chung cư đẹp

Khác với sửa những ngôi nhà cấp 4, nhà phố, sửa nhà chung cư đòi hỏi nhiều hơn. Thợ phải có tính chuyên nghiệp cao, từng thi công sửa chữa nhiều căn hộ chung cư khác nhau.

Thật may, chúng tôi có đội ngũ thợ với kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư trong nhiều năm. Nhận sửa căn hộ cao cấp, thợ sửa chung cư chuyên nghiệp tại TPHCM.

Quý khách chỉ cần đưa ý tưởng, thợ sẽ thi công thiết kế miễn phí, sửa sang nhà chung cư với tiêu chí hiện đại, tiện nghi và tiết kiệm không gian nhà chung cư nhất.

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà chung cư. Chúng tôi có thợ nhận sơn sửa không gian nhà chung cư, thực hiện sơn sửa nhà chung cư đẹp.

Thợ chúng tôi có kỹ thuật sửa chung cư hiệu quả, đảm bảo thi công an toàn. Thi công sửa chữa chung cư sang trọng, sửa chung cư chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

==> Tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói

Công ty sửa nhà vệ sinh chung cư

Hơn 10 năm thi công sửa chữa nhà chung cư, chúng tôi hiện đang là công ty sửa nhà vệ sinh chung cư hiệu quả, sửa nhà vệ sinh chất lượng.

Nhận sửa nhà vệ sinh trọn gói giá rẻ, dịch vụ sửa nhà vệ sinh nhanh chóng, chuyên thi công sửa chữa:

 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh cũ, cải tạo nhà tắm, toilet xuống cấp.
 • Thi công dựng các vách ngăn, dựng vách kính phòng tắm đẹp
 • Thợ thi công chống thấm tường nhà, sàn vệ sinh chung cư.
 • Nhận sửa chữa và lắp đặt thay mới các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh hiện đại.
 • Sửa chữa ống nước nhà vệ sinh, xử lý ống thoát nước, đường ống nước nghẹt.

Đội thợ có kinh nghiệm lâu năm, thợ sửa nhà vệ sinh chung cư đơn giản. Chúng tôi nhận sửa nhà vệ sinh với giá cả hợp lý tại TPHCM.

Thi công sửa nhà vệ sinh chung cư
Thi công sửa nhà vệ sinh chung cư

==> Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà chung cư tại TPHCM giá rẻ

 • Công ty chúng tôi tự tin khi là đơn vị nhận sửa chữa chung cư uy tín, thực hiện sửa chung cư giá rẻ tại TPHCM.
 • Chuyên cung cấp vật tư và nhân công sửa nhà chung cư với giá thấp, nhưng đảm bảo chất lượng thi công hoàn toàn cao.
 • Nhận sửa chữa toà nhà, căn hộ chung cư đẹp, không gian chung cư sang trọng hiện đại. Dịch vụ sửa chung cư giá tốt, sửa nhà chung cư rẻ nhất ở HCM.
 • Đội thợ tiến hành thi công sửa chữa chung cư cũ, sửa chung cư theo yêu cầu. Làm đẹp, sửa mới chung cư của quý khách với mức giá tốt nhất ngay tại TPHCM.

Quý khách đang gặp sự cố hư hỏng chung cư, nhà ở chung cư xuống cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công sửa chữa chung cư rẻ nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

==> Bên cạnh hạng mục sửa chung cư, chúng tôi còn nhận sửa nhà phố. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT