Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM giá rẻ LH 0935.097.437

Sơn nhà Chất Phát là công ty chuyên làm về dịch vụ sơn nhà, thi công sơn nước tường nhà. Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm sơn nhà.

Những hạng mục sơn nhà, thi công sơn nước ở TPHCM, mà chúng tôi thường thi công như: Sơn lại nhà cũ, sơn bả matit, sơn phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, mặt tiền nhà phố. Dịch vụ sơn sàn epoxy, sơn chống nóng mái tôn, sơn dầu, sơn PU, sơn cửa gỗ, cổng sắt…

Quý khách đang tìm thợ sơn nhà tại TP HCM trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ công ty Chất Phát, để được tư vấn, thi công dịch vụ sơn nhà đẹp nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Thợ sơn nhà tại TP HCM chuyên nghiệp

Công ty sơn nhà Chất Phát là một trong những đơn vị sơn nhà, thi công sơn hàng đầu ở TPHCM. Có đội ngũ thợ đông đúc, phân bố rộng rãi trên khắp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm sơn nhà, và thi công tất cả các hạng mục về sơn: Bao gồm như sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn PU, sơn chống nóng…

Những người thợ làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, tận tâm với công việc. Chắc chắn sẻ mang lại dịch vụ sơn nhà đẹp nhất cho quý khách hàng, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sử dụng những phương pháp thi công hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Khi liên hệ, sẻ có thợ ở gần nhất với quý khách tới thi công sơn nhà, nên rất nhanh chóng, tiện lợi.

Cam kết luôn là dịch vụ hàng đầu, trong số những nhà cung cấp dịch vụ sơn nhà ở TPHCM. Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công sơn nhà đẹp. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Dịch vụ sơn phòng ngủ đẹp, giá rẻ
Dịch vụ sơn phòng ngủ đẹp, giá rẻ

Thợ sơn văn phòng trọn gói

 • Sơn sửa lại văn phòng công ty, thi công sơn nước văn phòng làm việc.
 • Dịch vụ sơn hoàn trả văn phòng, sơn nước văn phòng để trả bên chủ cho thuê.
 • Trang trí nội thất, trang trí bằng sơn nước, lắp đặt thiết bị văn phòng…

Thợ sơn phòng ngủ đẹp và giá rẻ

 • Công ty nhận sơn nước phòng ngủ tại TP HCM trọn gói, thi công sơn phòng ngủ theo yêu cầu.
 • Lăn sơn và phối màu sơn phòng ngủ cho em bé, chọn màu sắc phù hợp phogn thủy.
 • Sơn phòng ngủ theo yêu cầu, tạo điểm nhấn tường nhà, sơn trang trí phòng ngủ chuyên nghiệp.

Thợ sơn phòng khách tại TPHCM

 • Sơn sửa phòng khách bị xuống cấp, thi công sơn lại phòng khách trọn gói.
 • Tư vấn và thiết kế phòng khách với nhiều mẫu hiện đại, sang trọng, đẹp.
 • Thi công sơn nước, sơn màu trang trí phòng khách, phối màu sơn đẹp và hợp phong thủy.

Thi công sơn mặt tiền nhà phố

 • Sửa chữa và sơn nước trang trí mặt tiền nhà phố, thi công sơn mặt tiền đường lộ đẹp.
 • Dịch vụ sơn mặt tiền nhà cao tầng, các mặt bằng kinh doanh, sơn lại shop bán hàng, cửa hàng trưng bày.

Dịch vụ sơn nhà tại TP HCM giá rẻ

Chất Phát cung cấp dịch vụ sơn nhà trên toàn TPHCM, thi công mọi công trình. Cung cấp mọi dịch vụ sơn, bao gồm sơn nước, sơn dầu, sơn PU, sơn chống nóng…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ thợ sơn nhà tay nghề cao. Chúng tôi nhận thi công sơn nhà trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hạng mục mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ sơn nhà tại TP HCM như:

Dịch vụ sơn nhà phố tại TPHCM

 • Công ty chuyên nhận sơn bả cho mọi công trình nhà phố, sơn nước nhà phố.
 • Sơn tường trong, tường ngoài nhà các công trình nhà ống, nhà cấp 4, nhà liền kề.
 • Nhận sơn lại nhà phố cũ, sơn nhà phố xuống cấp, sơn đổi màu nhà phố.

Dịch vụ sơn lại nhà biệt thự

 • Dịch vụ sơn nhà biệt thự ở TPHCM chuyên nghiệp, thi công trọn gói từ a – z.
 • Sơn nước công trình biệt thự cũ, xuống cấp, sơn lại các công trình cải tạo từ nhà phố thành biệt thự.
 • Sửa chữa và làm đẹp không gian biệt thự, nhà biệt thự phố, biệt thự sân vườn.

Dịch vụ sơn nhà xưởng giá rẻ

 • Nhận sơn nước các công trình kho xưởng cũ, kho xưởng xuống cấp.
 • Thi công sơn tường bao nhà xưởng, sơn bả lại nhà kho, công trình công nghiệp.
 • Dịch vụ sơn nước tòa nhà chung cư, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị…

Dịch vụ sơn tường nhà trọn gói ở TPHCM

Công ty chúng tôi, nhận thi công sơn sửa nhà trọn gói, với các dịch vụ như: Thi công sơn sửa tường nhà, sơn sửa chung cư, thi công sơn nhà cấp 4. Sơn phòng ngủ, sơn sửa phòng khách, sơn phòng karaoke, sơn nhà cao tầng, thi công sơn chống thấm.

Thợ thi công sơn nhà mới xây dựng, nhận sơn sửa lại nhà cũ, dịch vụ sơn giả đá, sơn giả đá cho các cột tường, sơn giã đá cột nhà đẹp giá rẻ.

Đội thợ làm sơn tường nhà giả đá đẹp giá rẻ, phun sơn đá cao cấp cho các loại nhà ở. Thợ sơn nhà cao tầng, nhà chung cư, tòa nhà công ty, sơn giả gỗ, giả đá.

Dịch vụ sơn phòng khách đẹp và sang trọng
Dịch vụ sơn phòng khách đẹp và sang trọng

Thi công sơn nước tại TPHCM giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà trọn gói của công ty chúng tôi, nhận thi công các hãng sơn như: dulux, kova, jotun, joton, maxilite, nippon vatex, mykolor với đa dạng màu sắc.

Nhận thi công tất cả các hạng mục về sơn nước, bao gồm nhân công và trọn gói. Cung cấp đầy đủ các loại vật tư, các vật liệu về sơn nước.

Các loại sơn nước đều là sơn chính hãng, hàng chất lượng cao. Sơn bả cho mọi công trình mới và cũ, thi công chuyên nghiệp với mức giá chuẩn nhất.

Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM trọn gói
Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ sơn nhà chúng tôi

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà ở TPHCM, đảm bảo màu sơn vẫn được giữ nguyên sau nhiều năm sử dụng.

+ Khi thi công sơn tường trọn gói, của công ty chúng tôi, sẻ giúp quý khách hàng lau sạch vết bẩn dễ dàng, là loại sơn có thể lau chùi những vết bẩn đơn giản.

+ Dịch vụ sơn tường nhà, của công ty chúng tôi, có khả năng chống thấm mốc, chống thấm dột tường, tránh hiện tượng tường bị thấm.

+ Khách hàng chỉ cần chọn màu sơn theo ý thích cá nhân sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó.

+ Không những đáp ứng nhu cầu một cách đảm bảo, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, cho quý khách những sự lựa chọn tốt nhất, với kinh nghiệm, và sự nghiên cứu theo phong thủy và khoa học.

+ Dịch vụ sơn sửa nhà ở HCM của chúng tôi, đạt yêu cầu về cả chất lượng, và thẩm mỹ, không gian của bạn sẽ trở lên hài hòa thoải mái hơn bao giờ hết.

+ Công ty chúng tôi cam kết, luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, thời gian bảo hành, cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng.

==> Bên cạnh dịch vụ sơn nước, thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn dầu kim loại, các công trình cửa cổng sắt thép, khung kèo sắt. Tham khảo thêm dịch vụ sơn cửa sắt tại TPHCM giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Những sự cố cần dịch vụ sơn nhà tphcm

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sơn sửa nhà, dựa vào những vấn đề thường gặp. Khi thi công sơn sửa nhà hằng ngày, hôm nay chúng tôi xin đưa ra. Một số nguyên nhân thường gặp, về sơn tường nhà và nguyên nhân cần thi công sơn lại nhà cũ.

Tường nhà cũ nên cần thi công sơn lại nhà

+ Những vấn đề thường gặp nhất, cần phải sơn lại nhà, đó là màng sơn trên tường bị sần sùi. Sau khi đã quét sơn xong, thì tường không được mịn, và bằng phẳng do những hạt bọt, và các lỗ dẫn đến tình trạng bị vỡ.

+ Nguyên nhân chính gây ra tường nhà sân sùi, là do khuấy trộn thùng sơn không đều. Sử dụng loại sơn có chất lượng thấp, lăn sơn quá nhanh. Sử dụng loại rulô có độ dài sợi không đúng, sơn loại sơn có độ bóng cao trên bề mặt sần sùi.

Tường nhà bị thấm mốc cần sơn sửa lại
Tường nhà bị thấm mốc cần sơn sửa lại

Tường nhà bị bong tróc cần sơn sửa lại nhà

+ Màng sơn nhà bị bong tróc do độ bám dính giảm, màng sơn có thể bị tróc lớp sơn phủ, hoặc tróc toàn bộ các lớp sơn trên tường.

+ Nguyên nhân làm cho màu sơn bong tróc, chủ yếu là do bề mặt gỗ bị bong tróc, là do bị ẩm như mưa, không khí.

+ Màu sơn trên tường nhà bị phồng rộp, màng sơn trên tường bị phồng rộp như da cam.

+ Nguyên nhân gây màu sơn tường nhà bị phồng rộp, là do thi công sơn nước trong điều kiện quá nắng. Hay bề mặt vật chất bị ẩm, đặc biệt đối với màu sậm, dùng sơn gốc dầu hay sơn alkyd.

Tường nhà bị thấm mốc cần sơn sửa nhà

+ Tường nhà, trần nhà, vách nhà thường bị nấm mốc sơn, màng sơn bị đốm xanh hay nâu, đen.

+ Nguyên nhân xảy ra tường nhà bị nấm mốc, loang vết thấm. Thường xảy ra ở những nơi có điều kiện thuận lợi, cho sự phát triển của rêu mốc như nhà tắm, nhà bếp, phòng giặt. Nguyên nhân do sử dụng sơn, có chất lượng thấp. Hoặc sơn nội thất thông thường, sơn trên bề mặt có rêu mốc, mà không xử lý trước khi sơn.

Dịch vụ sơn sửa tường nhà bị nấm mốc
Dịch vụ sơn sửa tường nhà bị nấm mốc

+ Màu sơn trên tường nhà, trần, nền nhà bị nhăn, bề mặt sơn khi khô thì bị nhăn, sần sùi.

+ Nguyên nhân xảy ra hiện tượng trên, là do khi thi công lớp sơn quá dày. Thi công sơn nước trong điều kiện thời tiết quá nóng, hay quá lạnh.

Quý khách đang tìm dịch vụ sơn nhà TP HCM trọn gói, giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

==> Bên cạnh dịch vụ sơn nhà, thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà ở TPHCM trọn gói, giá rẻ nhất.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT