Chống thấm nhà vệ sinh tại TP HCM LH 0935.097.437

Quý khách hàng đang gặp sự cố về thấm nhà vệ sinh, phòng vệ sinh, phòng tắm. Và đang tìm đơn vị, công ty sửa chữa thấm dột, chống ẩm nhà cửa…

Hãy đến với dịch vụ chống thấm Chất Phát, đơn vị chuyên nhận thi công xử lý thấm giá rẻ. Có đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các hạng mục chống thấm của chúng tôi bao gồm như: Chống thấm phòng vệ sinh ở TPHCM, xử lý thấm nhà tắm chung cư, xử lý thấm sàn phòng tắm, Wc, toilet. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh, phòng tắm

Với các công trình xây dựng cao tầng việc chống thấm sàn nhà vệ sinh nói chung và chống thấm nhà vệ sinh là đặc biệt quan trọng.

Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên ẩm ướt do quá trình sinh hoạt thường xuyên liên quan đến nước của người sử dụng các điểm dễ bị thấm nước như: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh, góc cạnh tường, chân tường…

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày, do đó nếu như việc chống thấm không được quan tâm ngay từ đầu thì sau một thời gian sử dụng có thể sẽ gây ra hiện tượng thấm nước.

Trong trường hợp nhà nhiều tầng thì những nơi phía trên có đặt nhà vệ sinh sẽ bị ẩm mốc, thấm nước làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.

Rất dễ bị nứt bê tông sàn, do kết cấu bị lún, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh nhiều nhất đó là: Hộp kỹ thuật, cổ ống xuyên sàn (cổ ống thoát sàn, cổ bệ xí, chậu rửa …), vị trí tiếp giáp giữa chân tường và sàn.

Nguyên nhân thì có nhiều nhưng tựu chung lại là chỉ do thi công ẩu (quét lớp mỏng, không tuân thủ kỹ thuật của nhà sản xuất.

Không chú ý hoặc không làm các lớp bo, gia cường tại các cổ ống và các chi tiết góc cạnh, đâm xuyên khác), tham rẻ nên dùng loại vật liệu không bền trước tác dụng của nước, không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu ( sắt, nhựa, bê tông).

Chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm

Dịch vụ chống thấm phòng vệ sinh ở tphcm

Sửa chữa nhà chống thấm dột trần nhà khắc phục các lỗi trên tường nhà, trần nhà, những vết rạn nứt nhỏ, trần nhà ngả màu vàng, ố, xám tro, bị dột, hay đọng nước, trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy, hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.

Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… tại các công trình đã qua sử dụng.

Chống thấm chống dột các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông, mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.

Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.

Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm, mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).

Thợ chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông, hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.

Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm phòng vệ sinh tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT