Chống thấm nhà vệ sinh ở đồng nai 0935.097.437

+ Chống thấm nhà vệ sinh ở đồng nai chuyên nghiệp giá rẻ, công ty thi công dịch vụ chống thấm sàn vệ sinh nhà ở dân dụng, khách sạn, văn phòng, nhà cao tầng…

Nguyên nhân thấm nhà vệ sinh

– Nguyên nhân thì có nhiều nhưng tựu chung lại là chỉ do thi công ẩu (quét lớp mỏng, không tuân thủ kỹ thuật của nhà sản xuất, không chú ý hoặc không làm các lớp bo, gia cường tại các cổ ống và các chi tiết góc cạnh, đâm xuyên khác) , tham rẻ nên dùng loại vật liệu không bền trước tác dụng của nước, không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu ( sắt, nhựa, bê tông ).
– Do nhà vệ sinh khi thi công không chống thấm mới ngay ban đầu, dẫn đến hiện tượng thấm sàn ngay khi sử dụng hoặc trải qua một thời gian sử dụng.
– Các điểm thấm.
– Ống thoát sàn vệ sinh
– Thấm qua sàn bê tông và chân tường
– Vật liệu chống thấm sàn nhà vệ sinh chỉ định: Sika topseal 107 – Vật liệu của hãng Sika việt nam.
– Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, nước sinh hoạt thường đọng bên dưới lớp gạch lát nền nên nước thấm qua bê tông sàn nứt, hoặc cổ ống thoát sàn hay hộp kỹ thuật. Nếu nói chống thấm thì chống thấm nhà vệ sinh là một trong những vị trí quan trọng nhất cần chống thấm trong một ngôi nhà, nếu nhà đang sử dụng mà bị thấm do nhà vệ sinh thì công việc xử lý chống thấm lại vô cùng bất tiện, phức tạp và chi phí tốn kém.
– Chống thấm nhà vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là công việc rất quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới thấm tường, ẩm mốc nhà. Chưa nói tới yếu tố chi phí thì việc sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều phiền toái cho sinh hoạt gia đình, làm hỏng tường nhà, ẩm mốc nhà, ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà, khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đục nền, chính vì thế chi phí sửa chữa rất tốn kém, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy công tác chống thấm nhà vệ sinh tại tphcm cần chú trọng ngay từ khi nhà mới xây, nên chọn phương pháp tốt để độ bền chống thấm được từ 10 đến vài chục năm.
– Đối với những ngôi nhà mới xây dựng thông thường chủ nhà thường giao toàn bộ công việc này cho Nhà thầu thi công xây dựng, hoặc lựa chọn phương pháp chống thấm sơ sài, các đội thợ xây dựng thì đều khẳng định là xây dựng mấy trăm căn nhà chưa căn nào thấm. Điều này dẫn đến việc tâm lý chủ quan của cả chủ đầu tư lẫn đội thợ xây dựng, lựa chọn vật liệu thật rẻ, dễ thi công. Và thực tế thợ xây dựng thường tư vấn cho chủ nhà sử dụng sơn pha xi măng CT-11A của Kova, hoặc quét Sika Membrane, Sika Latex, những sản phẩm này đều rất tốt song sử dụng quét sơ sài chống thấm nhà vệ sinh là một sai lầm rất lớn. Với CT-11A (gốc sơn Acrylic) chỉ chuyên chống thấm cho tường đứng ngoài nhà, Sika Membrane chuyên chống thấm cho sàn mái hoặc làm lớp lót để dán màng, còn với Sika latex (gốc nhũ tương) chống thấm nhà vệ sinh là chưa đủ vì chỉ là phụ gia trộn với vữa, hoặc làm lớp hồ dầu kết dính. Với đặc thù công việc chống thấm thì hai yếu tố quan trọng nhất đó là: vật liệu tốt phù hợp với hạng mục chống thấm và thợ thi công cẩn thận, chuyên nghiệp.

Chống thấm nhà vệ sinh tại đồng nai

Dịch vụ chống thấm nhà

– Sửa chữa nhà chống thấm dột trần nhà khắc phục các lỗi trên tường nhà, trần nhà, những vết rạn nứt nhỏ, trần nhà ngả màu vàng, ố, xám tro, bị dột, hay đọng nước, trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
– Không gian nhà sẽ trở nên thiếu đi tính mỹ quan và nét đẹp khi xuất hiện những lỗi nhỏ, tường nhà và trần nhà là một phần quan trọng trong ngôi nhà, đó là bức tranh nền cho nội thất được nổi bật hơn. những lỗi thường hay gặp với tường và trần nhà thường là nứt, rạn nhỏ, thấm, dột.
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông, nhà WC, ban công, hầm thang máy, khu WC, phòng tắm giặt.
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy, hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng, tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.
– Chống thấm chống dột các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông, mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.
– Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.
– Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm, mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).
– Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông, hệ thống đường ống cấp thoát nước bằng bê tông.
– Chống thấm chân tường do thấm từ nền nhà lên hoặc từ ngoài vào, mặt sàn cầu, mố, trụ cầu đường bộ và cầu cảng.

+ Quý khách hàng cần công ty thi công dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

– Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 0935.097.437 – 0987.187.874

– Email: suanhachatphat@gmail.com

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT