Thợ chống dột mái tôn tại quận bình thạnh LH 0935.097.437

Công ty chuyên nhận thi công chống dột ở quận Bình Thạnh giá rẻ, xử lý các sự cố dột mái nhà uy tín. Khắc phục triệt để mọi sự cố về dột, thi công trọn gói.

Các hạng mục chống dột ở quận bình thạnh mà chúng tôi nhận thi công như: Sửa dột mái tôn, mái ngói, mái bạt xếp, mái hiên di động, mái nhà hàng.

Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột tại quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn. Và thi công xử lý dột mái tôn, mái ngói, trần nhà tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Nguyên nhân gây thấm dột nhà

– Công tác bảo trì định kỳ không được quan tâm đúng mức.
– Công trình nhà xưởng, máy móc thiết bị hết hạn sử dụng.
– Chủ đầu tư sử dụng không đúng công năng nhà xưởng máy móc gây quá tải.
– Khi công trình thi công xây dựng nhà ở, xây dựng nhà xưởng hoàn thiện đưa vào sử dụng một thời gian thì các hiện tượng thấm dột xuất hiện, khi đó mới tìm cách khắc phục cho ngôi nhà bạn thì ngôi nhà của bạn sẽ không được như lúc ban đầu, thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi những chỗ cải tạo chống thấm. Không kể là chất lượng chống thấm cũng không hiệu quả bằng lúc ban đầu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng việc chống thấm cho ngôi nhà của bạn lúc mới xây xong là hiệu quả nhất. Chống thấm cho nhà mới xây là một điều rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn để cho ngôi nhà của bạn.
– Tường nhà không thể tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết, qua nhiều năm nó bị ẩm mốc, mái bị hỏng gây dột làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình. Chúng tôi nhận thi công chống thấm tại nhà với mức giá rẻ giúp quý khách hàng khắc phục nhanh những sự cố về thấm dột, chống dột nhà xưởng, khu văn phòng nhà ở, chung cư…
– Khi thấy trên trần, tường nhà có nhiều vết rạn nứt chân chim, bị ố vàng, có nhiều chỗ đọng nước nhỏ giọt xuống dưới, bạn nên nghĩ ngay đến chống thấm cho nhà. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý triệt để tận gốc vấn đề thấm dột này với các dịch vụ: Chống thấm, chống thấm nhà vệ sinh, khắc phục tường bị mốc.

Chống dột mái tôn tại quận bình thạnh

Dịch vụ chống dột ở quận bình thạnh giá rẻ

– Hoạt động trong lĩnh vực chống thấm trong nhiều năm qua, ngày nay phạm vi hoạt động của công ty chống thấm tại TP HCM của chúng tôi đã được mở rộng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, các nhân công giàu năng động, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đấu. chúng tôi đã tham gia tiến hành và xử lý hàng trăm các công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.
– Bằng các phương pháp tiên tiến cộng với các vật tư chuyên dụng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho mọi công trình của khách hàng.
– Sửa chữa nhà chống thấm dột tại bình thạnh cho trần nhà khắc phục các lỗi trên tường nhà, trần nhà, những vết rạn nứt nhỏ, trần nhà ngả màu vàng, ố, xám tro, bị dột, hay đọng nước, trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
– Không gian nhà sẽ trở nên thiếu đi tính mỹ quan và nét đẹp khi xuất hiện những lỗi nhỏ, tường nhà và trần nhà là một phần quan trọng trong ngôi nhà, đó là bức tranh nền cho nội thất được nổi bật hơn. những lỗi thường hay gặp với tường và trần nhà thường là nứt, rạn nhỏ, thấm, dột.
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông, nhà WC, ban công, hầm thang máy, khu WC, phòng tắm giặt.
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy, hệ thống bể chứa nước, bể xử lý nước thải nổi hoặc ngầm.
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, hệ thống kho chứa, hầm ngầm, bồn chứa dung dịch hóa chất.… tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng, tầng hầm các loại đào trần đơn tầng, hoặc Top-Down đa tầng.
– Chống thấm chống dột các công trình dân sinh, xử lý xung quanh các ống xuyên bê tông, mạch dừng bê tông, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.
– Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt, chống thấm và bảo vệ cho các khoang bê tông nơi sửa chữa hoặc đóng mới tàu thủy.
– Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà, vòm dầm, mặt dưới bản sàn cầu (chống xâm thực của muối – clo).

Quý khách hàng đang gặp sự cố về dột mái nhà, trần nhà, và đang tìm thợ chống dột tại quận bình thạnh triệt để. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0935 097 437.

Contact Me on Zalo
0935 097 437
SỬA NHÀ CHẤT PHÁT